Những vật dụng cần thiết dành cho mẹ bầu để có sức khỏe tốt

      Comments Off on Những vật dụng cần thiết dành cho mẹ bầu để có sức khỏe tốt
Spread the love

Như bạn có thể thấy, trong giai đoạn mang thai, việc chăm sóc sức khỏe là quan trọng nhất. Vì thế việc các mẹ bầu mua sắm cho mình những vật dụng cần thiết là điều tốt đẹp nhất

Sau đây là những vật dụng khi đi mua sắm bạn không nên bỏ lỡ.

Giai đoạn đầu thai kì (3 tháng đầu)

Mặc dù đây là giai đoạn đầu nhưng các mẹ cũng nên sắm cho mình những vật dụng cần thiết sau:

  •        Gối bầu :Một chiếc gối ôm bà bầu , bạn sẽ cảm thấy dễ chịu với bất kì tư thế nằm nào vì nó làm theo hình dáng uốn cong, mềm mại, giúp các mẹ bầu dễ chìm vào giấc ngủ và ngủ ngon hơn.
  •        Kem dưỡng da: Làn da lúc này có thể trở nên khô và dễ bị rạn, đặc biệt là bụng và một số nơi như bẹn, đùi, mông… Vì vậy, một loại kem dưỡng ẩm tốt sẽ giúp bạn hạn chế được vấn đề này trong suốt thai kỳ.
  • nhung vat dung can thiet tot cho me bau

Giai đoạn giữa thai kì (3 tháng giữa)

  •        Quần áo bầu: Bạn cần 1 chiếc quần rộng hơn 3 tháng đầu vì ở giai đoạn này bụng bạn đã to hơn. Đây là thời gian tuyệt vời nhất để bạn diện những thời trang đầm bầu tuyệt đẹp nhất.
  •        Đồ hỗ trợ giấc ngủ : Giai đoạn này bạn rất dễ nhạy cảm với tiếng ồn nên cần vật dụng hỗ trợ cho giấc ngủ ngon hơn như nút bịt lỗ tai quạt gió, máy giảm tiếng ồn, …

Giai đoạn cuối thai kì (3 tháng cuối)

Lời khuyên Đây là khoảng thời gian bạn cảm thấy nặng nề nhất. Nào hãy xem những vật dụng gì có thể giúp ích cho bạn nào

nhung vat dung can thiet tot cho me bau de co suc khoe tot

  •        Nhạc thư giãn dành cho bà bầu: Khoảng thời gian này bạn sẽ rất dễ bị căng thẳng. Vì vậy nên dành nhiều thời gian để thư giãn, thả lỏng cơ thể bằng việc nghe các bản nhạc dịu dàng, êm dịu để bạn cảm thấy thoải mái hơn
  •        Áo ngực sau sinh: Nếu bạn định cho con bú sữa mẹ thì nên sắm cho mình một vài chiếc áo ngực sau khi sanh, áo ngực nên có khuy để cài lại mỗi lần bạn cho bé bú xong.

Như vậy là các mẹ bầu đã biết những vật dùng nào cần thiết cho mình rồi. Còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị cho ngày mãn nguyện khai hoang được tốt đẹp các mẹ nhỉ.