Những lưu ý khi chọn gạch bông trang trí

Spread the love

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ mọi người thường mong muốn cải thiện ngôi nhà của mình sao cho đẹp mắt ấn tượng và hiện đại.

Ngoài việc xây nhũng ngoại thất như hồ cá koi, thiết kế kiểu sân vườn,… thì việc trang trí bên trong căn nhà cũng vô cùng quan trọng.

Dưới đây là một số lưu ý khi chọn gạch bông để trang trí cho nhà cửa của mình.

  1. Kích thước gạch và họa tiết:

Hiện nay có rất nhiều loại gach bong lot nen nha với các kích thước họa tiết đa dạng phong phú.

Những lưu ý khi chọn gạch bông trang trí 01

Vì vậy chúng ta nên chọn màu sắc gạch cũng như họ tiết hợp với phong thủy với hướng của căn phòng đó và sẽ tùy vào họa tiết của gạch mà chúng ta nên chọn kích thước tương ứng.

Ví dụ như với gạch có họa tiết nhiều màu sắc thì nên chọn có thước trung bình hoặc lớn để tránh cảm giác rối mắt cho người sử dụng.

  1. Kích thước phòng:

Tiếp theo đó là nên đo đạc kích thước của căn phòng mà mình muốn lót gach bong dep để lên kế hoạch lót gạch theo kiểu nào ví dụ như kiểu lót gạch cổ điển với kiểu xếp thành hình vuông, hình chữ nhật hay độc đáo như lót so le không theo một trật tự nào.

Những lưu ý khi chọn gạch bông trang trí 02

Cần chú ý đối với căn phòng chật hẹp thì nên chọn gạch có kích thước lớn để kéo dài và mở rộng hơn là việc sử dụng chi chít những viên gạch nhỏ.

Ngoài ra bạn nên làm một số bản mẫu diện tích không gian căn phòng để có thể thử một vài ý tưởng trang trí khác nhau rối so sánh và chọn lựa ý tưởng hay nhất hoàn hảo nhất cho căn phòng.

  1. Tính chất của căn phòng:

Chúng ta sẽ tùy theo tính chất của căn phòng mà chọn gạch củng như chất liệu gạch tương ứng.

Với phòng khách là nơi để mọi người trò chuyện tâm sự thì những màu sắc nhã nhặn như trắng xanh sẽ rất phù hợp.

Hay đối với căn bếp nên chọn những màu(color) mang lại cảm giác ấm cúng như vàng, nâu đất,… để tạo sự gần gũi và tăng cảm giác ngon miệng cho mọi người.

Và đặc biệt lưu ý là với phòng tắm thì bạn chọn chất liệu gạch chống trơn để tránh bị trượt chân té ngã khi đi trên nền bị ẩm ướt.

 

Tìm mua gạch bông tại TPHCM? Hãy mua tại các cửa khẩu vận tải lớn tại Hồ Chí Minh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *