Những điều cần lưu ý khi lựa chọn gạch bông trang trí cho ngôi nhà

Spread the love

Với tiêu chí đảm bảo chất lượng, có tính thẩm mỹ cao, sử dụng bền lâu và phù hợp với từng vị trí trong căn nhà là điều luôn được các gia đình quan tâm nhất.

Chọn lựa màu sắc, họa tiết cho gạch bông

Để có một không gian sống thật sự dễ chịu, thoải mái và đẹp nhất, hãy đảm bảo sự hài hòa giữa màu sắc gạch, đồ nội thất, cùng lối kiến trúc của căn nhà. Bạn có thể sắp xếp gạch bông theo một cấu trúc nào đó hoặc có thể phổi nó một cách ngẫu nhiên. Nó sẽ đem đến sự hiện đại, nổi bật cho cả không gian.

nhung luu y khi lua chon gach bong trang tri cho nha

Tiêu chí chọn gạch bông phù hợp với từng phòng, từng vị trí trong ngôi nhà

Nhiều gia đình hay áp dụng nhất đó là lựa chọn một loại gạch cho toàn bộ ngôi nhà. Những vật dụng cần thiết dành cho mẹ bầu để có sức khỏe tốt. Mặt khác, nếu bạn là người có cá tính và mong muốn đạt được hiệu quả sử dụng tối đa, có được tính thẩm mỹ tốt nhất thì bạn nên chọn gạch bông phù hợp với từng phòng, từng vị trí khác nhau.

Một vài gợi ý nho nhỏ cho bạn đó là nên trang trí tường phòng khách bằng gạch bông, bạn sẽ ngỡ ngàng về hiệu quả mà nó mang đến cho căn nhà bạn.

Với phòng ngủ, gạch bông có kích thước trung bình, mang tông màu trầm và đơn giản, dùng gạch rất ít hoa văn để không bị rối mắt đem đến cảm giác dễ ngủ, thoải mái,… là lựa chọn tối ưu nhất

Chi phí khi mua gạch bông

Yếu tố hàng đầu quan trọng đó là chi phí sao cho phù hợp với khả năng tài chính của riêng bạn, giúp tiết kiệm kinh tế, công sức của bạn một cách tối đa.

nhung dieu can luu y khi chon gach bong trang tri nha

Chọn kích thước gạch, loại gạch sao cho phù hợp nhất

Bạn có thể lựa chọn 1 loại cho toàn bộ ngôi nhà hoặc phối hợp nhiều loại gạch lại với nhau để nhà bạn thêm phong phú và đẹp đẽ hơn. Bạn cần ước lượng trước diện tích cần ốp lát để lựa chọn kích thước cũng như số lượng gạch hợp lý để không làm lãng phí và tốn thời gian của bạn. Kích thước gạch bông là một trong những tiêu chí quan trọng để tạo nên sự hài hòa, cân đối cho toàn bộ ngôi nhà.

Chúc bạn có thể lựa chọn được loại gạch phù hợp nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *