Một vài mẫu đồng hồ Seiko 5 dây dù được ưa chuộng

Spread the love

 

Đồng hồ Seiko là một trong những thương hiệu được khá nhiều người ưa chuộng vì thiết kế hầm hố bắt mắt với phong cách quân đội của nó. Chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn một vài mẫu sản phẩm đồng hồ Seiko 5 dây dù đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

 

Những sản phẩm này đều có tính năng như chạy bằng cơ, mặt đồng hồ trong suốt để lộ bộ máy, chất liệu dù bền chắc, chống thấm mồ hôi. Các loại sản phẩm này đều có 4 màu cơ bản: Trắng, bạc, xanh biển, xanh lá tùy vào sở thích người mua.

 

 

  • Đồng hồ SNK803

 

 

Đồng hồ SNK803 có cho mình màu trắng pha bạc và sử dụng năng lượng bằng các động tác vận động của cơ thể. Nó sử dụng máy móc của Malaysia và là một trong những mẫu đồng hồ bán chạy nhất của Seiko 5.

 

Giá thành sản phẩm: 1.800.000 đ

 

 

  • Đồng hồ SNK805

 

 

Đồng hồ SNK805 được thiết kế với màu xanh bộ đội và sử dụng máy 7s26 của Seiko sản xuất. Đồng hồ có 21 chân kính để đảm bảo hoạt động chính xác đến từng giây. Thiết kế bên ngoài bao gồm vỏ kim loại trắng và vải dù xanh quân đội.

Hình ảnh Đồng hồ Seiko Seiko 5 SNK805 màu xanh bộ đội

Hình ảnh Đồng hồ Seiko Seiko 5 SNK805 màu xanh bộ đội

 

Giá thành sản phẩm: 1.850.000 đ

 

 

  • Đồng hồ SNK807

 

 

Đồng hồ SNK807 có cho mình màu xanh biển và được thiết kế vỏ kim loại trắng. Mặt sau của nó được thiết kế trong suốt giúp bạn có thể thấy rõ từng chuyển động của các bánh răng ăn khớp. Mặt đồng hồ màu xanh với các vạch và số được phủ dạ quang giúp bạn xem trong bóng tối.

Hình ảnh Đồng hồ Seiko Seiko 5 SNK807 màu xanh biển

Hình ảnh Đồng hồ Seiko Seiko 5 SNK807 màu xanh biển

 

Giá thành sản phẩm: 1.850.000 đ

 

 

  • Đồng hồ SNK 809

 

 

Đồng hồ SNK809 có màu đen lịch lãm và được trang bị mặt kính chống xước Hardlex cao cấp từ thương hiệu Seiko (tham khảo Đồng hồ chính hãng, thật – giả lẫn lộn). Nó cũng sở hữu những chức năng lịch, chống nước, chống sốc như các sản phẩm thông thường.

Hình ảnh Đồng hồ Seiko Seiko 5 SNK809 màu đen

Hình ảnh Đồng hồ Seiko Seiko 5 SNK809 màu đen

 

Gía thành sản phẩm: 1.800.000 đ

 

Trên đây là những mẫu đồng hồ Seiko mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn. Hãy tham khảo và chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *