LƯU LƯỢNG BLOG WORDPRESS CỦA BẠN CÓ KÉM KHÔNG? ĐÂY LÀ LÝ DO TẠI SAO

Nội dung của bạn kém

Không cần phải nói rằng nếu bạn muốn blog của bạn thành công và bị quản lý cao, các bài đăng của bạn cần phải có chất lượng hàng đầu. Họ cần phải được thú vị và thông tin. Họ cần phải được bắt buộc và viết tốt.

Nếu bạn đăng bài không có gì ngoại trừ bài diễn văn nhàm chán, droning, lỗi sai trên trang web của bạn, bạn không thể mong đợi bất kỳ ai quan tâm đến việc truy cập.

Cùng với mạch máu đó, nếu bạn không tập trung – không có chủ đề hoặc chuyên môn tổng quát mà bạn viết – mọi người sẽ tìm thấy blog của bạn khó hiểu và khó hiểu. Điều cần thiết là bạn biết thị trường của bạn, và viết thư cho họ.

Bạn không viết tiêu đề có hiệu quả

Tiêu đề của bạn là người đọc ấn tượng đầu tiên sẽ có một bài đăng, và thường xuyên của toàn bộ blog của bạn.tiêu đề

Để kết thúc, nếu bạn viết những điều khủng khiếp, mọi người sẽ bỏ qua bạn và đi đến một trang web khác – bất kể nội dung của bạn có tốt hay không.

Kiểm tra bài đăng trên blog của Jeff Goins để biết một số lời khuyên về cách bạn có thể làm cho tiêu đề của bạn tốt hơn một chút.

SEO của bạn không phải là lên đến tốc độ

Trong khi viết cho khán giả của bạn vẫn là nhiệm vụ quan trọng nhất của bạn, bạn cũng cần viết cho các công cụ tìm kiếm – cụ thể là Google.

Bạn có sử dụng từ khóa đuôi dài hiệu quả? Mô tả meta của bạn trông như thế nào? Điều gì về thẻ bài của bạn? Cấu trúc URL? Tiêu đề bài viết?

Tôi khuyên bạn nên kiểm tra Hướng dẫn cho Người mới bắt đầu của Moz cho SEO , và tải xuống một plugin SEO cho blog của bạn .

Mạng xã hội

SEO sang một bên, các trang web xã hội như Facebook và Twitter vẫn là một trong những cách tốt nhất để hướng lưu lượng truy cập vào blog của bạn.

Nếu bạn có rất nhiều người hâm mộ hoặc người theo dõi, điều đó có nghĩa là mọi bài đăng bạn thực hiện ngay lập tức có thể được trình bày cho nhiều đối tượng.

Twitter đặc biệt có giá trị vì nó được sử dụng bởi một số người hàng đầu trong cộng đồng WordPress.

Bạn đăng quá nhiều lần (hoặc không nhất quán)

Chất lượng nội dung sang một bên, thước đo quan trọng nhất để thành công trên WordPress là bạn đăng cả hai cách nhất quán và thường xuyên.Chất lượng nội dung

Chẳng hạn, blog của bạn chuyên về ADN, sẽ tốt hơn nếu bạn đăng những nội dung liên quan đến chủ đề này, chẳng hạn như làm sao để xác định huyết thống giữa hai người.

Hãy tưởng tượng xem bực bội như thế nào nếu một chương trình truyền hình mà bạn thích chỉ thỉnh thoảng phát sóng khi nó được lên lịch hoặc nếu lịch TV thay đổi hàng tuần.

Đó là những gì nó giống như cho một fan hâm mộ của blog của bạn nếu bạn không dính vào một lịch trình đăng thường xuyên, nhất quán sẽ khiến người xem sẽ nản lòng.

Không có viên đạn bạc

Không có phím tắt để lưu lượng truy cập blog tốt hơn và không có viên đạn bạc để mang nhiều người hơn đến trang web của bạn. Nhưng nếu bạn làm tất cả mọi thứ đúng, bạn sẽ nhận được khách truy cập cuối cùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *