Giới thiệu sản phẩm Đồng hồ Seiko 5 Sport SNZG11K1

Spread the love

Đồng hồ Seiko là một trong những thương hiệu sản xuất đồng hồ lớn nhất tại Nhật Bản với nhiều phân khúc đáp ứng cho thị trường. Và tại Việt Nam cũng rất nhiều người ưa chuộng dòng sản phẩm của Seiko, trong đó phải kể đến một sản phẩm khá thành công của họ. Đó là đồng hồ Seiko Sport SNZG11K1

Giới thiệu sản phẩm Đồng hồ Seiko 5 Sport SNZG11K1

Hình ảnh sản phẩm

 

  • Những ưu điểm của Seiko Sport SNZG11K1

 

 

Sản phẩm này sở hữu cho mình màu xanh Navy quân đội tuyệt đẹp với mã số là SNZG11K1 được rất nhiều người trên thị trường săn tìm. Chiếc đồng hồ này được coi là thế hệ truyền nhân của SNK807 từng tạo làm gió lớn cho thị trường nhưng kính thước mặt đồng hồ được tăng thêm một chút. Nhìn chung, thiết kế tổng thể của 2 phiên bản này là như nhau và phù hợp với những ai có cổ tay hơi to và ưa thích đường nét khỏe khoắn.

Những ưu điểm của Seiko Sport SNZG11K1

Thiết kế đẹp mắt

 

Một điều nữa khiến nó trở nên hot như vậy vì chiếc đồng hồ Sport SNZG11K1 nằm trong phân khúc giá rẻ trên thị trường và có thể mua dễ dàng tại các cơ sở ủy quyền của Seiko tại Việt Nam với giá tầm 3 triệu đồng.

 

 

  • Thông số kĩ thuật của sản phẩm

 

 

Đường kính mặt đồng hồ: 42 mm (45mm nếu tính cả núm chỉnh giờ)

Độ dày của mặt đồng hồ : 12 mm

Mặt kính: Kính chịu lực chống xước Mineral Glass ở 2 mặt đồng hồ.

Bộ máy: Automatic 7S36C23 chân kính, đảm bảo chính xác từng giây.

Chất liệu: Thép không gỉ

Dây: Dây dù chống thấm mồ hôi, chống mùi.

Khả năng chống nước: Chống nước ở độ sâu 100m

Chức năng lịch ngày và lịch thứ

 

Trên đây là những thông tin về sản phẩm đồng hồ Seiko SNZG11K1 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn. Hãy tham khảo thêm các thông tin khác hoặc đến ngay với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường nhé (tham khảo thêm Đồng hồ chính hãng, thật – giả lẫn lộn). Chúc các bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý và phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *