Cách trang trí cho phòng khách

Spread the love

Nếu bạn là một người có con mắt thẩm mỹ có thể kết hợp các màu sắc một cách hợp lý thì bạn có thể tự tạo cho mình một phòng khách sang trọng và tao nhã. Hầu hết những gia đình hiện đại ngày nay thường có xu hướng đầu tư cho căn phòng khách bưởi đây là nơi quan trọng nhất của căn nhà dùng để tiếp khách thể hiện cái đẳng cấp của chủ nhân căn nhà.

Có được một phòng khách đẹp chính là niềm tự hào của người chủ ngôi nhà, tuy nhiên bạn phải thật sự tinh tế khi kết hợp các xu hướng và các yếu tố trong thiết kế thì không gian phòng khách mới thật sự sang trọng và mang phong cách hiện đại. Làm thế nào để vệ sinh bình nước thể thao?

Và sau đây là một số gợi ý giúp bạn lựa chọn màu sắc cho phòng khách của bạn

Màu sẫm

Những gam màu sẫm đang là xu hướng mới nhất của năm 2017 vì tính thời thượng, hiện đại và đây là gam màu có khả năng có thể tạo chiều sâu cho căn phòng khách của bạn.

trang trí phòng khách 03

Tông màu trầm của gỗ hoặc sắc xám đen kim loại là hai màu được ưa chuộng và sử dụng linh hoạt nhất trong thiết kế phòng khách. Tông màu trầm ấm mang lại cảm giác quý phái và tạo cho căn phòng khách của bạn sự tao nhã.

Đây là gam màu luôn được giới thượng lưu và các nhà thiết kế nội thất hàng đầu ưa chuộng lựa chọn để thiết kế phòng khác

Đá cẩm thạch

Đá cẩm thạch luôn được đánh giá cao vì sự tinh tế và thanh lịch mà nó mang lại luôn gây ấn tượng mạnh cho những vị khách khi bước vào phòng khách của bạn về sự sang trọng của căn phòng. Tuy nhiên đây là  nguyên liệu khá đắt đỏ.

trang trí phòng khách 02

Ngoài họa tiết đá cẩm thạch được xem là một giải pháp hữu hiệu trong trường hợp bạn muốn trang hoàng căn phòng khách của mình với sự sang trọng và quý phái.

Trang trí trần nhà

Trang trí trần nhà đang là xu hướng khá nổi bật trong giới trang trí nội thất hiện nay.

Dù là sử dụng giấy dán tường, Tại sao phải dùng bình đựng nước thay vì dùng chai nhựa ?

thạch cao, những chùm đèn pha lê hay ốp vân gỗ thì trần nhà của bạn đều sẽ trở nên ấn tượng hơn nhiều so với việc bạn chỉ sơn nó bằng một lớp vôi.

Mẹo: Trang trí nhiều hơn với giá rẻ hơn khi bạn mua tại các cửa khẩu hàng hóa, đặc biệt là hàng Trung Quốc tại Sài Gòn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *